Bí quyết làm cá bò khô rán ngon nhất, đơn giản tại nhà
Cá bò không chỉ thơm ngon mà còn giàu các chất dinh dưỡng. Trong cá bò khô có chứa các lipid lành tính có tác dụng làm hạn chế sự sản xuất ra chất béo dư thừa.
Cá bò khô có nhiều cách để chế biến. Trong đó cá bò khô nướng và bò khô rán là hai cách được sử dụng nhiều nhất vì hương vị thơm ngon cũng như đơn giản trong cách làm. Bạn chỉ mất vài phút là hoàn thành.
Cùng Phúc Food Việt Nam thực hiện món cá bò khô(cá bóng) rán tại nhà nhé :
Mục lục
1. CÁCH LÀM CÁ BÒ KHÔ RÁN
Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ:
- Cá bò khô 1 miếng.
- Chảo chiên chống dính.
- Dầu ăn.
- Giấy thấm dầu.
Các bước tiến hành:
- Dùng kéo cắt miếng cá bò khô làm tư hoặc cắt thành miếng vừa ăn.
- Đổ dầu vào chảo. Dùng chảo chống dính thì bạn sẽ chỉ cần một lượng ít dầu ăn.
- Bật lửa lên cho nóng dầu.
- Gắp từng miếng cá bò khô vào.
- Cá khô mỏng nên bạn hãy lật luôn tay hai mặt.
- Chiên cho tới khi hai mặt miếng cá bò khô vàng đều, hương thơm lan tỏa là được.
- Tắt bếp và cho cá ra đĩa đã trải giấy thấm dầu.
- Thưởng thức món cá bò khô rán.
▶ PHÚC FOOD VIỆT NAM
✅ Địa chỉ:Số 9 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội
✅ Hotline: 0888.119.118 Zalo: 0888.119.118
✅ Web: phucfood.vn
“Cảm ơn quý khách đã tin dùng và chọn lựa hàng trăm sản phẩm của PHÚC FOOD VIỆT NAM trong những bữa ăn hàng ngày!”
- Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn sản phẩm Cá bóng khô, Cá bò khô ngon và tốt nhất cho gia đình mình, hãy để chúng tôi giúp bạn.
- Click vào Mua Ngay dưới bài viết để tham khảo cá chỉ vàng khô, mực khô, tôm khô, ruốc tôm… ngon và uy tín của Phúc Food Việt Nam.