Cốm Tươi

quy trình làm cốm

Nguyên Liệu Làm Cốm – Quy Trình Sản Xuất Cốm Chuẩn

Cốm Làng Vòng là món ăn đặc sản của vùng đất Bắc Bộ, nhất là tại khu vực Hà Nội. Ngoài ra, cốm còn có mặt ở cả miền Trung và miền Nam, mỗi nơi đều cách chế biến và hương vị đặc trưng riêng. 1. NGUYÊN LIỆU LÀM CỐM LÀNG VÒNG Nguyên liệu chính […]

Xem thêm
quy trình làm cốm

Quy Trình Làm Cốm Làng Vòng Thơm Ngon Thượng Hạng

Cốm làng Vòng có thể coi là một “siêu phẩm” thu Hà Nội, thức quà đã được quá nhiều sách báo nói đến từ cách làm cho đến cách thưởng thức. Nhưng quy trình làm cốm làng Vòng sau đây mới là sinh động nhất. 1.QUY TRÌNH LÀM CỐM Lúa nếp non ở các huyện ngoại […]

Xem thêm
cách làm cốm dẹp

Cách Làm Cốm Dẹp Trộn Dừa Dẻo Thơm Thượng Hạng

Cốm dẹp trộn dừa là món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích nhờ hương vị béo, dẻo, ngọt cực kỳ hấp dẫn. Các bạn có thể tự vào bếp làm cốm dẹp trộn dừa tại nhà theo hướng dẫn sau đây. 1.NGUYÊN LIỆU LÀM CỐM DẸP TRỘN DỪA Cốm dẹp 250 gr Lá dứa 200 gr Nước […]

Xem thêm
ăn cốm có mập không

Ăn Cốm Có Mập Không ? Dinh Dưỡng Có Trong Cốm Tươi

Cốm là một món ăn dân dã của người dân Việt Nam được làm từ nếp cái hoa vàng, sau khi rang và sàng lọc bỏ hết vỏ, cốm có màu xanh vô cùng đẹp mắt. Có hai loại cốm chính là cốm nếp và cốm gạo lứt rang. 1. ĂN CỐM BAO NHIÊU KALO […]

Xem thêm
0888 119 118