Chính sách hoàn lại tiền

Mục tiêu thương hiệu Phúc Food trở thành nhà cung cấp hải sản – đặc sản hàng đầu Việt Nam. Phúc Food không chỉ cung cấp tới Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất mà còn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng để đáp ứng những yêu cầu khắt khe thị trường và khách hàng khó tính nhất.

Phúc Food luôn cam kết tự tin chất lượng sản phẩm của mình đến tận tay khách hàng và có chính sách trả lại đổi sản phẩm – chính sách hoàn lại tiền cho khách hàng cụ trể như sau:

1. Chính sách hoàn lại tiền tại Tổng Kho Phúc Food

Để đảm bảo quyên lợi của quý khách hàng, hải sản Phúc Gia chúng tôi có cam kết về chất lượng sản phẩm và có chính sách hoàn lại tiền cho tất cả mọi khách hàng mua sản phẩm của Phúc Gia chúng tôi. Chính sách hoàn lại tiền của chúng tôi được áp dụng cho tất cả mọi sản phẩm đang bán và phân phối tại tổng kho hải sản Phúc Gia, khách hàng sẽ được hoàn lại tiền với các điệu kiện sau:

Điều kiện chính sách hoàn lại tiền cho khách hàng :

– Sản phẩm bị hỏng khi giao đến tay khách hàng nhận lại trong vòng 24h
– Sản phẩm không đúng với hình ảnh tại website chính thức của phúc gia food: www.phucfood.vn

Thực hiện chính sách hoàn lại tiền :

– Khách hàng đủ điều kiện chính sách hoàn lại tiền sẽ được nhận lại toàn bộ số tiền mua hàng trong vòng 24h hoặc có thể đổi sang mặt hàng khác cùng số tiền nếu có nhu cầu.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để chúng tôi phục vụ Quý khách hàng tốt hơn.

0888 119 118