Cách làm Ruốc Tôm Sú Thơm Ngon Dai Ngọt Cực Kì Dễ Ăn

cách làm ruốc tôm sú

Cách làm Ruốc Tôm Sú Thơm Ngon Dai Ngọt Cực Kì Dễ Ăn

cách làm ruốc tôm sú

Cách làm ruốc tôm sú

  • Ruốc tôm sú là một món ăn rất tốt cho sức khỏe, vì nó cung cấp nhiều chất dinh dưỡng như protein, chất béo, vitamin và khoáng chất. Nó còn chứa các enzyme và vi sinh vật có lợi giúp tăng cường hệ tiêu hóa, hỗ trợ đề kháng và tăng cường trí nhớ.
  • Tuy nhiên, khi ăn ruốc tôm sú, bạn cần chú ý đến chất lượng và vệ sinh của sản phẩm, để tránh ngộ độc thực phẩm và các bệnh tật liên quan đến vi khuẩn, nấm mốc, hay kim loại nặng.
  • Cùng Phúc Food Việt Nam tìm hiểu giá trị dinh dưỡng cũng như cách làm ruốc tôm sú đúng cách. Thơm ngon dai ngọt, chuẩn vị tại nhà.

1. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA RUỐC TÔM SÚ

  1. Bổ sung protein và chất dinh dưỡng: Ruốc tôm sú là nguồn cung cấp protein, chất béo, vitamin và khoáng chất quan trọng cho cơ thể.
  2. Tăng cường hệ miễn dịch: Ruốc tôm sú chứa nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các bệnh tật.
  3. Hỗ trợ tiêu hóa: Ruốc tôm sú cung cấp các enzyme và vi sinh vật có lợi giúp hỗ trợ tiêu hóa, phòng ngừa táo bón.
  4. Giúp tăng cường sức khỏe cho phụ nữ mang thai và trẻ em: Ruốc tôm sú chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của thai nhi và trẻ em.
  5. Tăng cường trí nhớ: Ruốc tôm sú cung cấp choline, một chất dinh dưỡng quan trọng cho việc tăng cường trí nhớ và chức năng não.
  6. Giúp tăng cường sức khỏe cho người già: Ruốc tôm sú cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe của người già, giúp duy trì sức khỏe và tăng cường sức đề kháng.

Với những công dụng tuyệt vời này, ruốc tôm sú là một món ăn tốt cho sức khỏe và được nhiều người ưa chuộng.

ruốc tôm

Cách làm ruốc tôm sú

2. CÁCH LÀM RUỐC TÔM SÚ

Nguyên liệu:

  • 1kg tôm sú tươi
  • 1 muỗng canh muối
  • 1 muỗng canh đường
  • 1/2 muỗng cà phê tiêu đen
  • 3-4 củ tỏi
  • 1 cốc dầu ăn

Hướng dẫn:

  1. Tách tôm sú ra khỏi thân tôm, để lại đầu và mắt tôm sú. Rửa sạch tôm sú với nước và để ráo.
  2. Phi thơm tỏi với dầu ăn.
  3. Cho tôm sú vào chảo phi với lửa nhỏ, đảo đều. Cho muối, đường, tiêu vào đảo đều.
  4. Tiếp tục đảo đều đến khi tôm sú chín và đổi màu.
  5. Tắt bếp và để nguội.
  6. Cho tôm sú phi vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
  7. Đun nóng chảo phi thêm dầu ăn, cho ruốc tôm vào đảo đều đến khi ruốc sánh lại.
  8. Tắt bếp và cho ruốc tôm vào hũ đựng.
  9. Để nguội và sử dụng khi cần.

Chúc bạn thành công với món ruốc tôm sú nhé!

ruốc tôm

Cách làm ruốc tôm sú


  • Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi làm Ruốc tôm hãy tìm đến Phúc Food Việt Nam
  • Cung cấp cá chỉ vàng khô, mực khô, tôm khô, ruốc tôm… ngon và uy tín. Thương hiệu đã được khẳng định chất lượng và được hàng vạn khách hàng trên mọi miền tổ Quốc tin dùng.
chà bông tôm

Cách làm ruốc tôm sú

? PHÚC FOOD VIỆT NAM

? ĐKKD: 01F80232387 – MST: 8523950579-001
? Địa chỉ:Số 9 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội
☎ Hotline: 0888.119.118 Zalo: 0888.119.118
? Web: phucfood.vn
“Cảm ơn quý khách đã tin dùng và chọn lựa hàng trăm sản phẩm của PHÚC FOOD VIỆT NAM trong những bữa ăn hàng ngày!”


? CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


ruốc tôm
  • Dai Mềm Thơm Ngon
  • Chính hiệu Hạ Long
  • Đậm đà bổ dưỡng
  • Bông xốp chuẩn vị

 

Từ khóa: , , ,



0888 119 118