Cách Làm Ram Tôm Thịt Từ Tôm Đất Giòn Ngon Tại Nhà

cách làm ram tôm 2

Cách Làm Ram Tôm Thịt Từ Tôm Đất Giòn Ngon Tại Nhà

cách làm ram tôm 2

Cách Làm Ram Tôm Thịt

Không béo, không ngấy mà ăn hoài chẳng ngán, khám phá bí quyết sau đây, chị em sẽ “bỏ túi” được cách làm ram tôm thịt như thế. Đảm bảo cả nhà sẽ được một bữa ăn ngon và đong đầy hạnh phúc.

1. NGUYÊN LIỆU CHO CÁCH LÀM RAM TÔM THỊT

  • 200 g Tôm đất:
  • 200 g Thịt ba chỉ
  • Bánh tráng gói ram
  • 5 củ Hành tím:
  • Rau thơm, rau xà lách, dưa leo
  • Gia vị các loại: muối, tiêu, dầu ăn, nước mắm

2. HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM RAM TÔM THỊT

Bước 1

  • Rửa sạch tôm, cắt bỏ đầu, lột vỏ, bỏ chỉ đen trên lưng tôm
  • Ướp tôm với 1 ít tiêu, chút muối.
  • Rửa sạch thịt ba chỉ, cắt miếng vừa, ướp gia vị như tôm
  • Hành tím gọt vỏ, thái mỏng

Bước 2

  • Trải bánh tránh lên mâm, đặt vào 1 con tôm, 1 lát thịt, vài miếng hành tím. Sau đó một tay bạn giữ chặt nguyên liệu, tay kia giữ mép bánh rồi từ từ cuốn tròn.
  • Chuẩn bị 1 tô nước và 1 chén lòng trắng trứng.
  • Nhúng bánh tráng ngập trong nước, lấy ra, vẩy bớt nước.
  • Cho 1 con tôm, 1 muỗng cà phê thịt xay vào bánh tráng.
  • Cuốn bánh tráng theo đường chéo, gấp 2 cạnh lại.
  • Lấy lòng trắng trứng thoa lên mép bánh để kết dính.
  • Tiếp tục cuốn như vậy cho đến khi hết nhân.
  • Lấy tất cả các cuốn chả ram ra phơi nắng khoảng 2 – 3 tiếng đến khi cứng lại.

Bước 3 Chiên chả ram:

  • Xong rồi cho tôm vào chảo chiên. Chiên với lửa nhỏ. Khi thấy dầu bắt đầu xủi, gắp từng cuốn thả nhẹ vào chảo. Cuốn chả chuyển sang màu vàng thì đổi bên. Dần dần chiên cho tới khi hết các cuốn còn lại.
  • Xếp các cuốn chả ram vào chảo, để nếp cuốn nằm phía dưới.
  • Cho dầu ngập ½ cuốn chả.
  • Vặn lửa nhỏ để chiên, trở mặt cho chả giòn đều.
  • Khi chả ram đã chín, vàng đều, gắp ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu.

Bước 4

  • Ram ngày chiên xong có thể chấm nước mắm chua ngọt kèm dưa leo rất ngon.

Pha nước mắm:

  • Pha nước với nước mắm theo tỷ lệ 2 : 1.
  • Bắc hỗn hợp lên bếp nấu sôi rồi rót ra chén, để nguội.
  • Băm nhỏ tỏi, ớt.
  • Khi nước mắm đã nguội, cho tỏi băm, ớt băm vào, vắt nước cốt chanh rồi nêm đường cho vừa miệng.
  • Khuấy đều là hoàn tất.

Thành phẩm:

  • Thưởng thức chả ram phải ăn kèm với các loại rau sống, cuốn với bún, chấm nước mắm chua ngọt thì mới đúng điệu.
  • Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được độ giòn lách tách của lớp vỏ; vị đậm đà, thơm béo của tôm, thịt; vị thanh mát của rau thơm; vị mặn mà, nồng cay của nước mắm. Tất cả quyện vào nhau tạo nên hương vị cực đỉnh, đúng chuẩn chả ram Bình Định.

3. CẬP NHẬT GIÁ CHẢ RAM TÔM ĐẤT HÀNG NGÀY

Nhu cầu chả ram tôm đất phục vụ thị trường là rất lớn trên khắp cả nước nên các khách hàng sỉ hoặc đại lý muốn mua chả ram tôm đất giá sỉ để phân phối tại địa phương tỉnh, huyện khắp cả nước hay cửa hàng của mình vui lòng GỌI 0888.119.1189 để được báo giá tốt nhất thị trường, với mức GIÁ SỈ CỰC TỐT và nhiều chính sách hỗ trợ quảng cáo,bán hàng. Giúp Cộng Tác Viên Toàn Quốc có công việc kinh doanh ổn định lâu dài.

Để thuận tiện cho khách hàng, CTV theo dõi Giá chả ram tôm, Phúc Food cập nhật bảng giá hàng ngày theo từng trọng lượng với bảng dưới đây :

Bảng Giá Chả Ram Tôm Đất

Sản Phẩm Trọng lượng Giá
Chả Ram Tôm Đất  1Kg (50-55 cái) 260.000 
Chả Ram Tôm Đất 0.5Kg (25-27 cái) 130.000 
Chả Ram Nhỏ 1Kg (90-95 cái) 220.000
Chả Ram Nhỏ 0.5 Kg (45 – 47 con) 110.000 
Chả Ram Tôm Đất

Chả Ram Tôm Đất


4. ĐỊA CHỈ MUA CHẢ RAM TÔM ĐẤT UY TÍN tại HÀ NỘI

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bán hải sản Quảng Ninh tươi ngon trên toàn quốc. Phuc Food tự hào là địa chỉ bán các loại đặc hải sản như chả ram tôm, chả chả mực, chả cốm,… uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng. Trong đó, chúng tôi hiện đã và đang phân phối Chả Ram Tôm cho rất nhiều khách hàng từ công ty, nhà hàng, gia đình,… và được đánh giá rất cao.

Lý do bạn nên chọn mua Chả Ram  tại Phuc Food

  • Tôm đất để làm chả ram là những con tôm được bắt lên từ đầm Châu Trúc, còn tươi rói, béo ụ thịt săn mềm, ngọt không tanh như
    hải sản biển, tạo cảm giác không ngán, không bị hòa lẫn vào những sản phẩm khác.
  • Hành hương là loại có mùi thơm nồng, được lựa chọn kĩ càng, chỉ có ở Bình Định.
  • Bánh tráng cuốn là điểm khác biệt tạo nên sự giòn tan của chả ram tại Bình Định, đó là loại bánh tráng tự làm hoàn toàn bằng gạo, loại gạo lúa
    để qua mùa sau mới dùng làm bánh tráng được, chỉ loại bánh tráng này mới tạo nên sự giòn rụm, ăn hoài không ngán.
  • Vì thế nó tạo được độ giòn dai chứ không mềm nhũn như các loại bánh tráng thông thường.Không sử dụng chất phụ gia, bảo quản.
  • Nguyên liệu sạch, chế biến hợp vệ sinh an toàn thực phẩm
Chả Ram

Chả Ram


5. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ CAM KẾT CỦA PHÚC FOOD

Với uy tín và thương hiệu lâu năm được nhiều khách hàng và các trên toàn quốc. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực để chúng tôi luôn sẵn sàng và cố gắng đưa đặc sản nổi tiếng này tới mọi miền của đất nước. Chất lượng cao nhất – giá cả phù hợp với mọi tầng lớp nhiều tiêu dùng:

✅ Liên Tục Tuyển Đại Lý, Cộng Tác Viên Sỉ, Lẻ Toàn Quốc

✅ Nhận cung cấp Chả Mực Nhà hàng, Siêu thị, Số Lượng Lớn, hàng sẵn trong kho gọi là giao ngay.

✅ Cam Kết Đổi Trả Hoàn Tiền Miễn Phí Nếu Khách Không Hài Lòng chất lượng.

✅ Đặt Mua Được Kiểm Tra Hàng Trước khi Thanh Toán, Giao Hàng Nhanh Trên 64 Tỉnh Thành

✅ Đại Lý – Cộng Tác Viên – Mua lẻ Có Thể Đến Xem, Mua Hàng Trực Tiếp Tại Văn Phòng Phúc Food Hà Nội, Quảng Ninh…


▶ PHUC FOOD VIỆT NAM

? Địa chỉ:Số 9 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội
☎ Hotline: 0888.119.118 Zalo: 0888.119.118
? Web: phucfood.vn
“Cảm ơn quý khách đã tin dùng và chọn lựa hàng trăm sản phẩm của PHUC FOOD  trong những bữa ăn hàng ngày !”

▶ CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


6. MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHẢ RAM TÔM ĐẤT TẠI PHUC FOOD

Chả Ram Tôm Đất

Cách Làm Ram Tôm 

Chả Ram Tôm Đất

Cách Làm Ram Tôm

Chả Ram Tôm Đất

Cách Làm Ram Tôm Chả Ram Tôm Đất

Cách Làm Ram Tôm

Chả Ram Tôm Đất

Cách Làm Ram Tôm

Chả Ram Tôm Đất

Cách Làm Ram Tôm Chả Ram Tôm Đất

Chả Ram

Chả Ram Tôm Đất

Chả Ram

Chả Ram Tôm Đất

Chả Ram

Chả Ram Tôm Đất

Chả Ram

Chả Ram Tôm Đất

Chả Ram

Chả Ram

Chả Ram

 

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , ,



0888 119 118