Cách Rang Sá Sùng Khô Thơm Ngon Giòn Giàu Dinh Dưỡng
Những ai đã được thưởng thức nhiều hải sản chắc sẽ không quên được món sá sùng khô. Khi được thưởng thức sá sùng bạn sẽ nhớ mãi được hương vị của nó. Hãy cùng Phúc Food Việt nam tìm hiểu về các món chế biến của sá sùng.
1. TÁC DỤNG CỦA SÁ SÙNG KHÔ
- Loại hải sản này chứ rất nhiều chất dưỡng không những ngon mà còn có tác dụng bổ thận tráng dương. Cải thiện được sinh lí nam giới. Còn có thể lưu thông khí huyết, còn có thể làm mát phổi. Sá sùng còn giúp tiêu hóa tốt hơn.
- Sá sùng có nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe người bị xương khớp.
- Sá sùng chế biến được nhiều món ăn ngon khác nhau như món hấp, cháo sá sùng, sá sùng rang, nướng hoặc xào củ quả. Những món được làm theo cách riêng và mỗi mon ăn sẽ mang lại mùi vị khác.
1.1 Nguyên liệu làm món sá sùng khô rang
- Sá sùng khô
- Dầu ăn, nước mắm, đường
- Tỏi, ớt
1.2 Cách rang sá sùng khô
Bước 1: Vặn đầu sá sùng cho hết cát và màu đen, xóc qua cho hết toàn bộ cát.
Bước 2: Lấy chảo cho dầu ăn vào bỏ sá sùng vào chiên cho vàng giòn lên, rồi vớt ra. Pha nước mắm với đường, nước sôi để nguội, đập tỏi băm nhỏ và thái ớt nhỏ ra cho vào bát nước mắm.
Bước 3: Đổ bát nước mắm mới pha vào chảo bật nhỏ lửa để nước sệt sệt cho sá sùng mới chiên vào đảo đều thêm 5 phút rồi cho ra đĩa. Bạn có thể lấy thêm ít hoa để trang trí thêm món ăn nhìn đẹp mắt hơn.
Chúc các bạn thực hiện món sá sùng rang khô thành công.
?PHÚC FOOD VIỆT NAM
✅ ĐKKD: 01F80232387 – MST: 8523950579-001
✅ Địa chỉ:Số 9 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội
✅ Hotline: 0888.119.118 Zalo: 0888.119.118
✅ Web: phucfood.vn
“Cảm ơn quý khách đã tin dùng và chọn lựa hàng trăm sản phẩm của PHÚC FOOD VIỆT NAM trong những bữa ăn hàng ngày!”
- Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn sản phẩm Sá sùng khô ngon và tốt nhất cho gia đình mình, hãy để chúng tôi giúp bạn.
- Click vào Mua Ngay dưới bài viết để tham khảo Sá sùng khô cá chỉ vàng khô, mực khô, tôm khô, ruốc tôm… ngon và uy tín của Phúc Food Việt Nam.