Cách nấu cháo Sá Sùng Khô thơm ngon Bổ Dưỡng

cách nấu cháo sá sùng khô

Cách nấu cháo Sá Sùng Khô thơm ngon Bổ Dưỡng

cách nấu cháo sá sùng khô

Cách nấu cháo sá sùng khô

Cháo sá sùng khô được coi là một món ăn đặc sản của Việt Nam, có vị ngọt thanh, thơm ngon và rất bổ dưỡng. Với hương vị độc đáo và tác dụng dinh dưỡng cao của sá sùng, cháo sá sùng khô là một món ăn rất được ưa chuộng. Nhưng không phải ai cũng biết cách nấu làm sao để cháo sá sùng khô giàu dinh dưỡng nhất. Hãy cùng Phúc Food Việt Nam tìm hiểu về tác dụng của sá sùng khô và cách nấu cháo sá sùng khô dưới bài viết sau.

1.TÁC DỤNG CỦA SÁ SÙNG

Sá sùng là một loại động vật có giá trị dinh dưỡng và y học cao. Dưới đây là một số công dụng của cháo sá sùng khô:

  • Bồi bổ sức khỏe: Sá sùng có chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, collagen, vitamin và khoáng chất. Nhờ đó, sá sùng có tác dụng tăng cường sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật.
  • Làm đẹp da: Collagen trong sá sùng có tác dụng làm da căng mịn, giúp cải thiện độ đàn hồi của da và giảm nếp nhăn.
  • Tăng cường sinh lực nam giới: Sá sùng có tác dụng tăng cường sinh lực nam giới, cải thiện chức năng tình dục và tăng cường khả năng sinh sản.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh: Sá sùng có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh như viêm đại tràng, viêm khớp, viêm da cơ địa,…
  • Tăng cường thể lực: Sá sùng có tác dụng tăng cường sức mạnh và sức bền, giúp tăng cường thể lực cho người sử dụng.
sá sùng khô

Cách nấu cháo sá sùng khô

2.CÁCH NẤU CHÁO SÁ SÙNG KHÔ

Nguyên liệu:

  • 50g sá sùng khô
  • 1/2 chén gạo nếp
  • 1,5 lít nước
  • 1 củ hành tím
  • 1 muỗng canh dầu ăn
  • Muối, tiêu

Cách nấu cháo sá sùng khô:

  1. Ngâm sá sùng khô trong nước khoảng 1-2 giờ cho nở. Sau đó, rửa sạch sá sùng với nước để loại bỏ bụi bẩn và cặn bã.
  2. Sơ chế hành tím, bóc vỏ và cắt nhỏ.
  3. Rửa sạch gạo và cho vào nồi cùng với nước. Đun nước lên đến sôi rồi giảm lửa, để nước sôi nhẹ.
  4. Thêm sá sùng vào nồi, đun đến khi sá sùng nở to. Để đảm bảo sá sùng chín đều, lắc đều nồi để sá sùng không bị dính vào đáy nồi.
  5. Thêm hành tím vào nồi, đun tiếp khoảng 10 phút để hành tím chín mềm.
  6. Nêm muối và tiêu vào nồi theo khẩu vị. Cho thêm dầu ăn vào nồi để tăng thêm hương vị.
  7. Đun tiếp khoảng 10 phút nữa cho cháo sánh và sá sùng chín mềm.
  8. Tắt bếp, dọn cháo ra bát, có thể thêm thêm hành phi và tiêu lên trên để tăng thêm hương vị.

Chúc bạn thành công và thưởng thức món cháo sá sùng khô ngon miệng!

giá sá sùng khô

CÁCH CHẾ BIẾN SÁ SÙNG – SÁ SÙNG LÀM MÓN GÌ NGON

?PHÚC FOOD VIỆT NAM

ĐKKD: 01F80232387 – MST: 8523950579-001
Địa chỉ:Số 9 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội
Hotline: 0888.119.118  Zalo: 0888.119.118
Web: phucfood.vn

“Cảm ơn quý khách đã tin dùng và chọn lựa hàng trăm sản phẩm của PHÚC FOOD VIỆT NAM trong những bữa ăn hàng ngày!”

  • Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn sản phẩm Sá sùng khô ngon và tốt nhất cho gia đình mình, hãy để chúng tôi giúp bạn.
  • Click vào  Mua Ngay  dưới bài viết để tham khảo cá chỉ vàng khô, mực khô, tôm khô, ruốc tôm… ngon và uy tín của Phúc Food Việt Nam.

?CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


sá sùng khô
  • Sá sùng cao cấp.
  • Chuẩn sá sùng Quan Lạn, Quảng Ninh.
  • Phơi nắng tự nhiên
  • Hút chân không

Từ khóa: , , , ,


0888 119 118